ผู้เขียน หัวข้อ: อยากเลิกบุหรี่ ต้องมีมากกว่าความตั้งใจยาเลิกบุหรี่คือตัวช่วยสำคัญ  (อ่าน 30 ครั้ง)

marrooya77

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 19
  • ดูรายละเอียด
ต้องการเลิกบุหรี่ เพียงแค่ความตั้งอกตั้งใจอาจจะน้อยเกินไป

ต้องการเลิกบุหรี่ ไหม! คุณจำได้ไหมว่า วันแรกที่คุณ ดูดบุหรี่ ตัวแรก เป็นช่วงๆเวลาใด คนจำนวนไม่น้อยก็มีข้ออ้างสำหรับในการเริ่ม ดูดบุหรี่ ด้วยกันทั้งมวล ตัวผมเอง บุหรี่ตัวแรกของผม มีต้นเหตุมาจาก ขณะนั้นผมคงจะอยู่ราว ป 4 ป5 ผมเห็นลุงข้างบ้านผม สูบบุหรี่ และก็ หลายครา ก็ให้ ผมไปซื้อ บุหรี ที่ร้านขายของเสมอๆ
 ผมเริ่มกำเนิดความสงสัยว่า บุหรีมันดีอย่างไร คุณลุงผมเป็นตำรวจ ยิ่งตอนสูบบุหรี่ ในชุดแต่งกาย ในช่วงเวลานั้น ผมมองว่าเท่สุดๆรวมทั้งผมอยู่ไกลๆได้กลิ่นควันซีดๆของยาสูบ จากเมื่อก่อนมีความรู้สึกว่ามันเหม็น มันเริ่มมีความรู้สึกว่ามันก็หอมดีเช่นกันนะและก็ในที่สุดผมก็แอบมองเห็นซองที่มีไว้เพื่อสำหรับใส่บุหรี่ของลุงที่ทิ้งขยะ ยังมีบุหรี่หลงเหลืออยู่ ผมเลบจัดแจง แอบเอามาจุดดูดข้างหลังบ้าน เท่านั้นแหละ สำลักควันตอนเริ่มทดสอบให้ควันออกทางจมูก เลยเข็ดไปเลย

และก็มาเริ่มสูบ แบบมุ่งมั่นอีกที ตอนเรียน ช่างเทคนิค ช่วงนั้น หนังเรื่อง 2499 อันธพาล ครองบ้านครองเมือง กำลังมาแรง ดูจบเดินออกจากโรงหนัง จุดยาสูบ เดินกับเพื่อนพ้องๆชุดช็อปช่างสกรีนลาย โหความรู้สึกมันช่างโก้ๆสุดๆรวมทั้งแล้วระยะเวลาแห่งวัยคึกคะนอง ก็ได้ผ่านพ้นไปอย่างเร็ว ยาสูบของผม อาจจะมีการเกิดขึ้นจากความเก๋ๆแบบมิตรสหาย

โตขึ้นเพื่อนๆเริ่มแยกย้ายไปจากชีวิตพวกเรา แม้กระนั้นยาสูบยังอยู่
พอเข้าสู่ช่วงชีวิตวัยทำงาน ความเคร่งเครียด แรงกดดันในชีวิต ยิ่งเป็นข้อแก้ตัวทางความรู้สึก ให้พวกเราไม่ห่างจาก บุหรี่ได้เลย และคิดว่า จะยิ่งเยอะกว่า ช่วงวัยคึกคะนองอีกต่างหาก ถามมีความรู้สึก อยากเลิกบุหรี่ บ้างหรือไม่ มันก็มีเข้ามาเป็นช่วงๆในแต่ละช่วงอายุ อย่างตอนวัยรุ่น บ้าเล่นบอล เพียงพอเล่นไม่เป็นดังใจอ่อนเพลียง่ายก็คิดว่า ถ้าหากเรา เลิกบุหรี่ ได้ คงเล่นได้ดีมากยิ่งกว่านี้ หรือในช่วงเวลาที่เราป่วย ก็จะบอกกับตัวเองว่า ถ้าเกิดหายนะ จะเลิกดูดบุหรี่ แล้วยังไง พอเพียงหายก็พ่นควันต่อ

มันเป็นหลายขณะที่เรา อยากเลิกบุหรี่

พวกเราทุกคนมีจุดเริ่มต้น สำหรับการที่ริ สูบบุหรี่ ตั้งแต่ มวลแรก จนตอนนี้คุณรู้ไหมว่า คุณจำไม่ได้แล้วด้วยว่ามันมากแค่ไหนที่ดูดไป และก็ทุกครั้งที่ อยาก เลิกยาสูบ ความมุ่งมั่นก็จะเลิกล้มไปถ้าหากคุณไม่มีสิ่งที่จะทำให้ท่าน แน่วแน่ แต่มันจะต้องมีแน่ๆมีริ ก็ควรมีเลิก แม้กระนั้นต้องแน่วแน่ตั้งใจ ใจแข็ง มากกว่าตอนเริ่มต้นมาก

สำหรับผมแล้ว จุดที่ อยาก เลิกบุหรี่ รวมทั้งสิ่งที่ทำให้มีความมุ่งมั่นสูงสุดคือ การที่ผมมีลูก ยังจำคุณลุงของผมได้ไหมนะครับ ลุงที่เป็นตำรวจ ไอดอลคนแรกของผมเอ็งจากไปด้วย หัวใจวาย ฉับพลัน ถ้าเกิดนับตั้งแต่ในเวลานี้ก็ นานแล้ว แต่ว่าถ้าหากนับอายุแกในขณะนั้นพึ่งจะ 55 ปี ผมเองกลับมาคิดว่า ถ้าหากวันหนึ่งพวกเราจากไปในวันที่ ลูกของพวกเรายังไม่พร้อมที่จะเสี่ยงอันตรายในโลกใบนี้ พวกเรายังไม่ถ่ายทอดวิชา จีบหญิง ปืน ปากกาและ ระเบิดปิงปอง และ อื่นๆอีกมายที่พวกเราจำเป็นต้องถ่ายทอดให้กับเขา แล้วเขาจะอยู่ยังไง นั้นเป็น เป็นความคิดที่เป็นแรงกระตุ้น ให้เลิกยาสูบ อย่างเป็นจริงเป็นจัง

ผมมั่นใจว่าทุกคน มีความมุ่งมั่นที่ ต้องการเลิกบุหรี่ แต่มันบางครั้งอาจจะยังไม่พอ คุณต้องหาของล้ำค่ามากกว่าตัวคุณเอง ในเมื่อตัวคุณเองห้ามตัวคุณเองไม่ได้ คุณก็จะต้องทำเพื่อบุคคลอื่น นั้นคือ คนที่คุณรัก หรือ คนที่คุณมีความรู้สึกว่าเขาจะลำบาก ในวันที่คุณ ล้มลง ถ้าเกิดคุณไม่อยากให้เป็นแบบนั้น ไม่ต้องการให้บิดามารดา มารอดูแล ตอนคุณดูแลตนเองมิได้ ไม่อยากที่จะให้ลูกคอยมา ขัดขี้ เช็ดถูเยี่ยวให้ ไม่ได้อยากต้องการเห็นแฟคุณ เดินจากไปในวันที่คุณหมดเกลี้ยงทุกอย่าง สิ่งที่พูดมาเหล่านี้ ดูอย่างกับว่ารุนแรง แต่มันได้เกิดขึ้นจริง กับชีวิตของคนจำนวนไม่น้อย มีแนวทางเดียว ถึงเวลาแล้วที่คุณจำต้องสู้ และ ยาเลิกบุหรี่ช่วยคุณได้

ขอบคุณบทความจาก : https://xn--12c4cwagh2b6brn1a7f2e.com/%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%9A%E0%B8%B8%E0%B8%AB%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%88/

Tags : อยากเลิกบุหรี่,เลิกบุหรี่,ยาเลิกบุหรี่

marrooya77

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 19
  • ดูรายละเอียด
การเลือกเรียน สายอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีสงขลา เป็นอีกหนทางหนึ่งสำหรับสายอาชีพ ด้วยเหตุว่าในปัจจุบันในช่วงเวลานี้ ลักษณะการทำงาน ได้เปลี่ยนไป ทักษะก็เลยเป็นสิ่งจำเป็น สำหรับการที่จะเอามาปรับปรุงตนเองเพื่อสร้างอาชีพ

การเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ โอกาสที่ดีๆที่จะทำให้ปรับปรุงความสามารถการช่าง ต่างๆได้อย่างเร็วไม่ว่าจะเป็นทักษะ ช่างยนต์ ที่อนาคตอันใกล้นี้ ก็จำเป็นที่จะต้องการ เทคโนโลยีใหม่ๆเป็นต้นว่ารถไฟฟ้า คนใดมีทักษะนี้ก่อน ก็จะดีกว่า ด้วยเหตุว่าบางทีอาจเป็นที่ต้องการ ตลาดแรงงานในอนาคต แม้กระนั้นกว่ากำลังจะถึงจุดนั้น รถยนต์รุ่นเก่า ก็ยังคงมีใช้อยู่ ความสามารถการซ่อมแซมเก่าๆหรือโมดิฟายรถยนต์ ก็ยังเป็นที่เรียกร้อง ฉะนั้น ถ้าเกิดคนเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมรัตต์ มาทางด้านช่างยนต์ ก็ยังพอเพียงมีงานที่ทำเป็นอยู่ ไม่ว่าโลกจะปรับปรุง ไปเท่าใด สิ่งที่จำเป็นเบื้องต้น ทางด้านช่าง ก็ยังมีความต้องการอยู่ ยกตัวอย่างเช่นช่างไฟ เรายังคงไม่มี หุ่นยนต์มาเดินสายไฟให้ในบ้านเร็วๆนี้แน่ ถึงแม้ว่าจะอะไรจะเก่งมากแค่ไหน ที่ในขณะนี้มันก็ยังไม่มีขาเดิน ยังไต่หลังคาไม่เป็น ด้วยเหตุดังกล่าว ถ้าหากคุณเรียน มีอะไรเทคโนโลยีทางด้านช่างไฟ คุณก็ยังมีงานทำอยู่ เราจะทำอย่างไร ให้มีความชำนิชำนาญ ให้มีประสบการณ์ จนกระทั่งเป็นที่ยอมรับ ของคนสามัญ ถ้าหากคุณทำได้ งานก็ยังมีแน่นอนจะเห็นได้ว่า การศึกษาเล่าเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีเชียงใหม่ เพื่อเพิ่มความชำนาญทางด้านช่าง ยังเป็นสิ่งสำคัญแล้วก็ยังสามารถออกมาทำอาชีพได้อย่างเร็ว และก็ยังเป็นที่ยอมรับ

เพราะว่ามีใบสุทธิจาก วิทยาลัย ซึ่งเดี๋ยวนี้ มาตรฐานของงาน เป็นที่ ต้องการเยอะขึ้น ด้วยเหตุว่าทุกคนอยากจ้างคนที่มีมาตรฐาน อยากได้งานที่ดีๆไม่ต้องมากังวลคราวหน้าว่าจะกำเนิดปัญหาอะไรตามมาไหมอย่างนั้นช่างยุคเก่า เกมเดียวไม่เพียงพอ จำต้องกำหนดมมาตรฐานและก็มีใบรับรองด้วยถึงจะเป็นที่ยอมรับ จากตลาดที่ใกล้ตัวออกไปช่างก่อสร้าง ก็ยังคงเป็นที่เรียกร้อง

 ถ้าหากคุณจบ วิทยาลัยเทคโนโลยีอีสานเหนือ ช่างก่อสร้างคุณจะได้ศึกษากับเทคโนโลยีใหม่ๆสำหรับการก่อสร้าง ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ ผสมปูนเป็นก่ออิฐเป็น วางแบบได้

แม้กระนั้นคุณจะต้องเรียนรู้ การสร้างรูปแบบใหม่ๆเทคโนโลยีใหม่ๆฉันสามารถเรียนรู้ได้นอกห้องเรียน จากอินเทอร์เน็ต จากหลักสูตรระยะสั้นต่างๆเพื่อพัฒนาตนเองในด้านก่อสร้างดังเช่นว่าเทคโนโลยีการสร้างบ้านด้วยโฟม ถึงหน้าบ้านเราเป็นเมืองที่มีอากาศร้อน บ้านโฟมจะมีคุณสมบัติ กันความร้อนที่ดี และทำให้ลดการใช้ไฟฟ้า

 ทางคนไหนกันสามารถทำเป็นก่อนมีความชำนิชำนาญ ก็จะสามารถทำอะไรได้หลายชนิดตลอดในอนาคตหัวใจ หลักการสำคัญ ของการศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีหนองเรือ ไทย – เยอรมัน เพื่อนำเลี้ยงชีพ เป็นการวางเป้าหมาย การพัฒนาตัวเอง การใช้เวลาทุกนาทีให้มีค่า และก็สร้างฐานะตน ให้คนรู้จัก และได้แสดงผลงาน เพื่อคนเห็นผลงานรวมทั้งยอมรับ จนเกิดความเชื่อใจวางใจ เชื่อมั่น กระทั่งกระอีกทั้งจ้างงานกับคุณ  ไม่ว่าคุณ จะจบมาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีไหนคุณก็สามารถสร้างอนาคตด้วยตัวคุณเองได้
Tags : สายอาชีพ,ช่างไฟฟ้า

marrooya77

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 19
  • ดูรายละเอียด
ซื้อยาเลิกบุหรี่ ออนไลน์ จัดส่งทั่วประเทศ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 09:38:07 AM »
ขายยา quomem เลิกบุหรี่ ออนไลน์ จัดส่งทั่วประเทศ ถ้าหากคุณกำลังหา ซื้อยาเลิกบุหรี่ที่นี่มีจำหน่าย
สวัสดีครับผม ถ้าเกิดกล่าวถึง ยาเลิกบุหรี ผู้คนจำนวนมาก ที่ติดบุหรี่ แล้วก็ต้องการเลิกบุหรี่นั้น อาจมองว่า ไม่มีความจำเป็นหรอก ของแบบงี้มันอยู่ที่หัวใจ.
แต่หากคนที่กล่าวนั้น ในกระเป๋า ยังมีไฟแช็คอยู่ จิตใจเขาก็อาจยังไม่แกร่งพอที่จะเลิกมันจริงๆเขาพร้อมที่จะจุดยาสูบได้ทุกครั้ง ที่เขาเดินไปจากคุณ ใน การเลิกยาสูบ ทุกสิ่งมันอยู่ที่ตัวของคุณเอง
ในเวลาที่คุณอ่านและก็ค้นหาคำว่า ยาเลิกบุหรี่ ผมเชื่อว่า ก่อนที่คุณจะนึกถึงคำนี้ คุณคงจะทดลอง เลิกบุหรี่มาแล้วหลายวิธี แล้วก็วิธีหนึ่งที่คุณเคยอาจทำมาแล้วนั่น คือกรรมวิธีการเลิกบุหรี่ด้วยการหักดิบ และก็ผลของมัน ก็อาจไม่ได้เรื่องสำหรับคุณ ผมบอกเลยว่าไม่ใช่แค่คุณหรอก
เพราะจำนวนร้อยละ 80 เปอร์เซ็นต์ การเลิกยาสูบด้วยการหักดิบ เห็นผลในช่วงสั้นๆแล้วก็สุดท้ายก็กลับไปติดบุหรี่หนักกว่าเดิม เนื่องจากว่าการเลิกยาสูบด้วยการหักดิบ ในความเป็นจริงแล้ว ซึ่งก็คือ การพยายามยับยั้งใจ ไม่ให้ดูดบุหรี่ รู้สึกว่ากล้วยๆแต่ว่าทำจริงแล้วมันไม่ง่าย และก็เมื่อคุณพลาด กลับไปสูบมันอีก ที่นี้แหละ ติดหนักกว่าเดิม ก็คุณเองนั่นแหละคงจะรู้ๆกันดีอยู่แล้วที่สุด เพราะเคยมาแล้วนี่
ผมจะไม่ชี้แจงอะไรเยอะแยะ ช่วงนี้เนื่องจากผมตั้งมั่น ที่จะให้คุณ หาบทความนี้เจอ ด้วยคำว่า ยาเลิกบุหรี่
ด้วยเหตุว่าผมเอง ตอนเลิกบุหรี่ ผมก็หาเช่นเดียวกัน ทั้งตามหาตามร้านขายยาต่างๆก็ไม่ค่อยจะมี ยิ่งบ้านนอกด้วยไม่ต้องเอ่ยถึง หายาก ถึงมี ก็จำเป็นต้องขับขี่รถ ไปกลับ ค่าน้ำมันอีกต่างหาก แต่ว่าถ้าหากคุณต้องการเลิกยาสูบจริงๆคุณก็ต้องหามันให้ได้
ถ้าคุณมาเจอและได้อ่านบทความนี้ แม้ว่าคุณจะอยู่ใน จังหวัดไหนๆ แล้วก็กำลังหา ยาเลิกบุหรี่ ในจังหวัดของคุณ มันจะง่ายขึ้น เนื่องจากว่าเราเป็น ร้านขายยาเลิกบุหรี่ออนไลน์ จัดส่ง ยาเลิกบุหรี่ ให้ท่าน ถึงบ้านในจังหวัดของคุณ ประหยัดเงินและเวลา ไม่ต้องขับรถไปกลับ ที่ไกลๆเมื่อสั่งจะได้รับสินค้ายาเลิกยาสูบราวๆ 1 ถึง 3 วันสุดแท้แต่ความห่างไกล
หากคุณ สนใจซื้อยาเลิกยาสูบ เราต้องการให้ท่านเข้าใจการทำงานของยาเลิกบุหรี่และการใช้ เพื่อทำความเข้าใจและให้เลิกบุหรี่ได้ อย่างสำเร็จ รายละเอียดด้านล่างจะ ชี้แจงภาพรวม ของการเลิกบุหรี่ด้วยยาเลิกบุหรี่ เมื่อคุณอ่านจบ คุณค่อยตกลงใจว่า กรรมวิธีการนี้เหมาะสมกับคุณหรือไม่
อ่านรายล่ะเอียด สินค้า คลิก ข้อความด้านล่าง
หรือทักสั่งซื้อง่ายๆได้ที่ Line:@skythailandshop

เครดิต : https://ยาเลิกบุหรี่.com

Tags : ยาเลิกบุหรี่,ขายยาเลิกบุหรี่,ซื้อยาเลิกบุหรี่

 

28 พ.ค. 2020
05:53
Today : 1976
Total : 9137690
roomautoparts@hotmail.com | me
2014 Room Autoparts All Rights Reserved