ผู้เขียน หัวข้อ: ถุงมือยางผลิตจากยางพาราคุณภาพดี PANYOS LATEX GLOVES  (อ่าน 239 ครั้ง)

toonztoon

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 10
  • ดูรายละเอียด
PANYOS LATEX GLOVESเป็นถุงมือยางที่ผลิตจากยางพาราคุณภาพดี​ โดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องยางธรรมชาติ
ผสมผสานกับ ระบบการทำงานของเครื่องจักรนวัตกรรมใหม่ที่มีความทันสมัย
พร้อมใส่ใจในทุกรายละเอียดของวัตถุดิบ รวมทั้งยังให้ความสำคัญ
ในเรื่องของความสะอาด และความปลอดภัย ในทุกขั้นตอนของการผลิต
เรามีทีมงานที่มีศักยภาพ ในการร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์
ให้มีคุณภาพสูงตามหลักการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อีกทั้งตัวแทนการผลิตที่มีคุณภาพผ่านมาตรฐานสากล

การร่วมมือกันระหว่างทีมงานการผลิตและทีมงานด้านการตลาดของ Panyos​ Health planet Co.,Ltd
ทำให้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ด้านการพัฒนา รวมไปถึงการสร้างเครื่องจักรและการออกแบบการผลิตถุงมือยางที่มีความทันสมัยได้มาตรฐาน

ซึ่งกระบวนการผลิตของเรามีความยืดหยุ่นอย่างมีประสิทธิภาพ
ทำให้สามารถมั่นใจถึงเรื่องคุณภาพในการปกป้องได้สูง
และสร้างความพึงพอใจตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าของเราได้ทั่วโลกสั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม


WWW.PANYOSGLOVES.COM

WWW.APPLEGLOVESTHAILAND.COM

โทร. 0954454794 | 0971564545

ID​ LINE : PANYOS999

PANYOS LATEX GLOVES
are rubber gloves made of good quality latex.​ by those who specialize in natural rubber, combined with a modern, innovative machine operation system.
Ready to pay attention to every detail of raw materials.
as well as to attach importance to in terms of cleanliness and safety at every stage of productionWe have a team with potential in joint product development to be of high quality in accordance with the principles of scientific and technological development In addition, the representative of the production of quality that has passed international standards.

The collaboration between the production team and the marketing team of Panyos​ Health planet Co.,Ltd has created a new phenomenon in development, including the creation of machines and design for the production of modern rubber gloves.

Our production processes are highly flexible, ensuring high quality protection. And create satisfaction to meet the needs of our customers all over the world.


Interested in ordering


WWW.PANYOSGLOVES.COM

WWW.APPLEGLOVESTHAILAND.COM

Tel. 0954454794 | 0971564545

ID​ LINE : PANYOS999toonztoon

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 10
  • ดูรายละเอียด
YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM GLOW MATTE LIPSTICK ลิปแมตต์ ที่เปล่งประกายเจิดจ้า ดึงดูดความสนใจ

YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM GLOW MATTE LIPSTICK ลิปสติกแบบฟินิชแบบลูมินัสแมตต์ ที่มาในรูปแบบแท่งลิปสติกเรียวเล็กเป็นพิเศษ แตกต่างจากลิปสติกแท่งอื่น ๆ ของ YSL จำทำให้ลิปสติกแท่งนี้เป็นลิปสติกที่สาว ๆ คนไหนก็ต้องมี โดยลิปสติก YSL แท่งนี้นับว่าเป็นบทนิยามใหม่ของลิปสติกเนื้อแมตต์ แต่ยังคงความแวววาวและเจิดจรัส จึงสร้างเรียวปากสวยสีสันสดใส ดึงดูดความสนใจ พร้อมขับเน้นรูปปากของหญิงสาวให้เรียวสวยแบบไม่ต้องศัลยกรรมเลยทีเดียวค่ะ

เติมเรียวปากด้วย ROUGE PUR COUTURE THE SLIM GLOW MATTE LIPSTICK ลิปแมตต์รูปแบบใหม่อย่างแบบ “ลูมินัสแม็ตต์” (Luminous Matte) ที่สามารถทำให้ริมฝีปากของหญิงสาวได้ฟินิชแบบแมตต์ แต่ทว่าเปล่งประกายโดดเด่น และเจิดจรัสเป็นอย่างมาก โดยหากทุกคนเคยใช้ลิปสติกในคอลเลคชั่น The Slim ของ YSL มาก่อนจะเห็นว่ารุ่นก่อนหน้าจะเป็นลิปเนื้อแมตต์เพียงอย่างเดียว แต่ครั้งนี้พิเศษขึ้นมากกว่าที่เคยเพราะลิปเนื้อแมตต์ THE SLIM GLOW MATTE LIPSTICK แท่งนี้เป็นลิปแมตต์ที่มีประกายมุกอณูเล็ก ๆ ที่สะท้อนแสงแวววาวจึงเป็นการจุดความเจิดจ้าให้กับเรียวปาก ทั้งยังบางเบาเนียนเรียบไปกับริมฝีปากมาก ๆ จึงทำให้ริมฝีปากของหญิงสาวมีสีสันสวยอย่างเป็นธรรมชาติเสมือนไม่ได้ทาลิปสติกเลยค่ะ

นอกจาก YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM GLOW MATTE LIPSTICK จะเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่สามารถเปล่งประกายแวววาวให้ริมฝีปากของหญิงสาวดูสวยโดดเด่นขึ้นมาได้แล้ว เนื้อสัมผัสของลิปสติกยังมีความชุ่มชื้นไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งหรือลอกเป็นขุยได้ง่ายแม้ว่าจะเป็นลิปแมตต์ก็ตาม ทั้งยังติดทนนาน เพียงทาลิปสติกเพียงครั้งเดียวก็ทำให้เรียวปากของหญิงสาวสวยยาวนานได้หลายชั่วโมง รวมทั้งสามารถปาดครั้งเดียวก็สามารถทาได้เท่ากันทั่วริมฝีปากโดยสีลิปสติกเรียบเนียนเสมอกันแบบไม่ต้องเกลี่ยซ้ำเลยค่ะทุกคน บอกเลยว่าดีขนาดนี้ไม่ควรพลาด

รวมถึงด้วยลิปสติก YSL รุ่นนี้เป็นลิปสติกในคอลเลคชั่น The Slim ซึ่งเป็นแท่งทรงสี่เหลี่ยมเรียวยาว และมีขนาดเล็ก จึงสามารถเก็บรูปปากของหญิงสาวได้ดีมากขึ้น เพิ่มความเป๊ะความปังให้ริมฝีปากสวย อิ่มเอิบมากกว่าที่เคย นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับรูปลักษณ์และดีไซน์อันสวยหรูอย่างปลอกสีโรสโกลด์สุดเลอค่า พร้อมสลักตราสัญลักษณ์อักษรย่อ YSL สุดเลิศหรูซึ่งคงความหรูหราของ Yves Saint Laurent ไว้ได้เป็นอย่างดี แต่ก็ได้เสริมความเท่แบบไม่ต้องพยายามให้กับลิปสติก YSL แท่งนี้ของเราค่ะ

สำหรับหญิงสาวคนไหนที่สนใจอยากเป็นเจ้าของลิปสติก YSL ด้ามนี้สามารถเป็นเจ้าของ ROUGE PUR COUTURE THE SLIM GLOW MATTE LIPSTICK ลิปแมตต์ ในราคาเพียง 1,550 บาท ซึ่งรุ่นนี้มีทั้งหมด 12 เฉดสีด้วยกันโดยกำลังรอให้ทุกคนเป็นเจ้าของลิปสติกแท่งนี้กันค่ะ

หากผู้หญิงท่านใดสนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการทดลองผลิตภัณฑ์สามารถไปทดลองสีสันอันสวยงามของลิปสติกได้ที่เคาน์เตอร์ของ YSL ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขาหรือทดสอบสีผ่านเว็บไซต์ทางการของ YSL เพราะภายในเว็บไซต์มีบริการ Live Camera และบริการทดสอบสีของลิปสติกผ่านการอัปโหลดรูปภาพเพื่อให้ผู้หญิงทุกคนสามารถเช็กได้อย่างมั่นใจว่าลิปสติกสีดังกล่าวเหมาะสมกับตนเองหรือไม่ ?

รวมถึงสำหรับผู้หญิงท่านใดที่ต้องการสั่งซื้อ ROUGE PUR COUTURE THE SLIM GLOW MATTE LIPSTICK ลิปแมตต์แท่งนี้หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ YSL ก็สามารถสั่งซื้อได้ทุกช่องทางทั้งช่องทางออฟไลน์และช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ https://www.yslbeautyth.com/ รวมถึงช่องทางออนไลน์อื่น ๆ ของ YSL ก็สามารถสั่งซื้อได้เลยค่ะ เพราะเรากำลังรอหญิงสาวที่ต้องการมีริมฝีปากที่สวย เปล่งประกาย และน่าดึงดูดมาเติมเต็มเรียวปากให้งดงามด้วย YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM GLOW MATTE LIPSTICK 

17 ก.ย. 2021
08:15
Today : 4378
Total : 21400764
roomautoparts@hotmail.com | me
2014 Room Autoparts All Rights Reserved