ผู้เขียน หัวข้อ: ผลัดผิวให้ดูไบรท์ สุขภาพดีด้วยสครับหน้า Biotherm Life Plankton Mild Creamy Peel  (อ่าน 280 ครั้ง)

beepopeko

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 20
  • ดูรายละเอียด
ผลัดผิวให้ดูไบรท์ สุขภาพดีด้วยสครับหน้าจาก Biotherm Life Plankton™ Mild Creamy Peel


 ปราการผิวเปรียบเสมือนกำแพงชั้นนอกสุดที่คอยปกป้องไม่ให้ผิวถูกทำร้ายจากมลภาวะ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่นละอองขนาดเล็ก และแบคทีเรียที่มองไม่เห็น
มลภาวะเหล่านี้เกาะแน่นตามรูขุมขน แต่สำหรับมลภาวะบางชนิดกลับเป็นตัวการทำร้ายผิวให้เสื่อมสภาพลงไปอย่างรวดเร็ว
ซึ่งหากปล่อยทิ้งไว้นาน ๆ จะส่งผลให้เกิดนานาปัญหาผิวตามมาได้ การสครับหน้าจึงเป็นหนึ่งวิธีที่ช่วยดูแลนานาปัญหาผิวที่ว่านี้ได้ 
โดยจะช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน 
ซึ่งจะเป็นการเสริมปราการผิวให้แข็งแรง ป้องกันการถูกทำร้ายผิวจากมลภาวะได้อย่างต่อเนื่อง และยังช่วยลดปัญหาสิวเกิดใหม่ ป้องกันการอุดตันภายในรูขุมขน 
รวมไปถึงช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส สีผิวแลดูสม่ำเสมอ มอบสัมผัสผิวนุ่มและเรียบเนียนยิ่งขึ้นกว่าที่เคย

 สครับหน้า Life Plankton™ Mild Creamy Peel กัมมี่สครับจาก Biotherm สครับรูปแบบใหม่ที่ช่วยในการผลัดผิวปราศจากเม็ดบีดส์หรือส่วนประกอบที่ทำให้ผิวระคายเคืองและทำร้ายผิวจากการขัดถูจากเม็ดบีดส์
ได้รับการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวหน้าจากส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนใคร ด้วยเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัยในรูปแบบเฉพาะที่เรียกว่า Gum Peel Technology
ประกอบไปด้วยไลฟ์แพลงตอนเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงเพื่อผิวดูสุขภาพดี และพอลิเมอร์ประจุลบจำนวนมากที่ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กคอยดูดซับสิ่งสกปรกตกค้างตามรูขุมขน แม้ฝุ่นละอองขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 ให้ออกไปจากผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
โดยใช้หลังทำความสะอาดและเช็ดหน้าให้แห้งแล้ว ให้ลูบไล้กัมมี่สครับลงบนผิวหน้า หลังจากใช้มือลูบวนเป็นรูปวงกลมทั่วใบหน้า โดยเว้นผิวบริเวณรอบดวงตา ไปแล้ว 30 วินาที
เนื้อผลิตภัณฑ์จะค่อย ๆ แปรสภาพกลายเป็น Noodle หรือเส้นขุยเส้นเล็ก ๆ จำนวนมากที่เต็มไปด้วยเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ฝุ่นและมลภาวะที่เราไม่ต้องการ
และทันทีที่ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด จะสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มและชุ่มชื้นของผิวหน้าหลังใช้ พร้อมเผยผิวใหม่ที่ดูดีขึ้นในแบบที่น่าพึงพอใจ

 เพื่อประสิทธิภาพการดูแลและทำความสะอาดผิวหน้าอย่างต่อเนื่อง หลังการเผชิญมลภาวะมาอย่างหนัก แนะนำให้ใช้ Biotherm Life Plankton™ Mild Creamy Peel 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์
โดยกัมมี่สครับขวดนี้ได้ผ่านการทดสอบผลลัพธ์จากกลุ่มอาสาสมัครแล้วพบว่า หลังใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 14 วัน
จะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างของสภาพผิวหน้าโดยภาพรวมที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น 
โดย 98%รู้สึกว่าผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น 89%ผิวรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่น 87%รู้สึกว่าผิวแลดูเรียบเนียนและสิวอุดตันดูลดเลือนลง และ 84%รู้สึกว่าสิวเสี้ยนแลดูลดลง 
 

beepopeko

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 20
  • ดูรายละเอียด
เต็มร้อยในทุกกิจกรรม ด้วยเซรั่มบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย
Biotherm Force Supreme Youth Architect Serumเซรั่มบำรุงผิว สำหรับผู้ชาย ออกแบบมาเพื่อการบำรุงผิวหน้าของผู้ชายโดยเฉพาะ
เพราะระดับฮอร์โมนเพศชายในร่างกาย ทำให้ต่อมใต้ผิวหนังผลิตน้ำมันออกมาเคลือบบนผิวได้มากกว่าผู้หญิงถึง 20% 
ด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้ผู้ชายมักจะประสบกับปัญหาผิวหน้ามันและอักเสบอยู่บ่อย ๆ และด้วยชั้นผิวที่หนากว่าผู้หญิง
จึงทำให้ผิวหน้าของผู้ชายต้องการการบำรุงที่ล้ำลึกมากเป็นพิเศษ

 เซรั่ม Biotherm ได้รับการคิดค้นและออกแบบเนื้อผลิตภัณฑ์ให้มีความบางเบาแต่เข้มข้น
อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญจากธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ต่อการบำรุงผิว ซึมซาบลงสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็วทันทีหลังใช้ โดยไม่ทิ้งความมันและความเหนียวเหนอะหนะ
สอดรับกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบลุย ๆ และเต็มที่ในทุกกิจกรรม เพื่อปรนนิบัติผิวหน้าที่ผ่านการเผชิญกับมลภาวะในรูปแบบต่าง ๆ
ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายในฟิตเนส เล่นกีฬา การลงแข่งขันในสนาม การเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ
หรือแม้การทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องเผชิญทั้งมลภาวะ ฝุ่น ควัน แสงสีฟ้า และรังสียูวีจากแสงแดดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
แต่ด้วยเนื้อสัมผัสของเซรั่มที่มีความเข้มข้นแต่บางเบา จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ แก้ปัญหาผิวร่วงโรย ไม่สดชื่น
โดยปรับสมดุลของเซลล์ผิวจากภายในสู่ภายนอก เติมเต็มชั้นผิวให้รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น ทำให้ผิวหน้าดูเนียนเรียบ แลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

 เซรั่มผู้ชายสูตรนี้ เกิดขึ้นมาจากการผสมผสานส่วนผสมทรงคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยเน้นสารสกัดจากธรรมชาติที่จำเป็นต่อการฟื้นบำรุงผิว
อันประกอบไปด้วย Life Plankton™ แพลงตอนจากบ่อน้ำพุธรรมชาติบนเทือกเขาเฟร้นซ์ พีเรนิสประเทศฝรั่งเศส
ช่วยฟื้นบำรุงผิวและลดการระคายเคืองและกระตุ้นการทำงานของผิว ผสานเข้ากับส่วนผสมจากธรรมชาติอีก 3 ชนิด
ไม่ว่าจะเป็น Blue Algae Extract สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำเงิน ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เสื่อมโทรมจากปัจจัยภายนอก
ผสานเข้ากับ Pro-XylaneTM ส่วนผสมที่ช่วยชะลอความร่วงโรยของผิวอันทรงประสิทธิภาพ ช่วยเสริมผิวแข็งแรงดูสุขภาพดี และ Japanese Cedar Bud Extract หน่ออ่อนต้นไม้อายุแก่กว่าพันปี
ช่วยฟื้นบำรุงโครงสร้างผิวชั้นให้กลับมาแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ด้วยส่วนผสมอันลงตัวทั้งหมดนี้
จึงกลายมาเป็น Biotherm Force Supreme Youth Architect Serum เพื่อการดูแลผิวของคุณผู้ชายโดยเฉพาะ

 หลังเผชิญมลภาวะมาตลอดทั้งวันแนะนำให้ใช้เซรั่มบำรุงผิว Force Supreme Youth Architect Serum ในปริมาณที่เหมาะสม 
ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกวันทั้งเช้าและเย็น โดยจะพบความเปลี่ยนของผิวในทางที่ดีขึ้นหลังใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 4 สัปดาห์
 

beepopeko

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 20
  • ดูรายละเอียด
คุชชั่น YSL LE CUSHION ENCRE DE PEAU คอนโทรลผิวกระจ่างใส มอบงานผิวเนียนใสไร้ที่ติ

กดเลิฟให้งานผิวสวยกระจ่างใสด้วย YSL LE CUSHION ENCRE DE PEAU รองพื้นในรูปแบบคุชชั่นผลิตภัณฑ์ในไลน์ของ ENCRE DE PEAU ซึ่งเป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ที่เน้นการปกปิดแบบงานผิว พร้อมเผยความเนียนกริบเรียบสนิทกับผิวหน้าเสมือนผิวจริง มาพร้อมกับคุณสมบัติที่แสนโดดเด่นอย่างการควบคุมความมัน เพิ่มความกระจ่างใส ซึ่งเราเชื่อว่าผู้หญิงที่มีผิวมันต้องการคุชชั่นตัวนี้เป็นอย่างมากเพราะคุชชั่นตัวดังกล่าวเป็นคุชชั่นลุคแมตต์แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง แถมยังมาพร้อมการปกปิดขึ้นสูง โดยเนื้อของคุชชั่นจะกลมกลืนไปกับผิวหน้าเลยทีเดียวค่ะ

YSL LE CUSHION ENCRE DE PEAU รองพื้นในรูปแบบอิงค์–อิน-คุชชั่น พกพาสะดวก ปกปิดได้ดั่งใจ
รองพื้นในรูปแบบคุชชั่น Le Cushion Encre De Peau สูตรผสมใหม่ แต่คุณภาพยังคงเต็มขั้น และยังมอบงานผิว ให้ผิวสาวดูสวยและเรียบเนียนอย่างไร้ที่ติเช่นเคย เพราะด้วยคุณสมบัติการควบคุมความมัน ต่อต้านความหมองคล้ำ พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว โดยมีสารกันแดดมากถึง SPF 50+ PA +++ สามารถป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้มากถึง 5 เท่า พร้อมด้วยส่วนผสมสำคัญที่ได้มาจากธรรมชาติจากสวนพฤกษชาติอูริกา (Ourika) ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์โดยเฉพาะ จึงเพิ่มความสามารถในการปกปิดระดับสูง พร้อมให้ฟินิชลุคแบบแมตต์โดยไม่ทำให้ผิวหน้าดูแห้ง ทั้งยังสามารถคอนโทรลความกระจ่างใสได้ดั่งใจ พร้อมมอบความเบาสบายผิวจนไม่รู้สึกถึงการแต่งหน้าเลยค่ะ

ผสานสองส่วนผสมสำคัญที่มอบคุณประโยชน์ดี ๆ ให้กับผิว ได้แก่ นีโอ สกิน เพาเดอร์ (Neo Skin Powder) และกลีบดอกมะลิ (Jasmine Petals) โดยส่วนผสมแรกอย่างนีโอ สกิน เพาเดอร์ (Neo Skin Powder) ซึ่งเป็นแป้งที่ชื่นชอบน้ำมันเป็นพิเศษจึงทำหน้าที่ดูดซับไขมันบนผิวหน้า ทั้งยังกลมกลืนเป็นส่วนหนึ่งของผิวจนยากจะแยกออก ต่อมาคือกลีบดอกมะลิ (Jasmine Petals) ที่มีคุณสมบัติชั้นดีในการต่อต้านอนุมูลอิสระจึงสามารถลดความหมองคล้ำและเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวหน้า

ขั้นตอนการเติมแต่งผิวด้วย คุชชั่น Le Cushion Encre De Peau นั้นก็ไม่ยากอย่างที่ทุกคนคิด เพียงกดพัฟฟ์ลงในฟองน้ำคุชชั่นเบาๆ เพื่อให้พัฟฟ์สัมผัสกับเนื้อรองพื้นแบบลิควิด จากนั้นก็แสตมป์หรือแท็ปพัฟฟ์ลงบนผิวเบา ๆ ให้เท่าบริเวณใบหน้า และให้เนื้อรองพื้นเป็นส่วนหนึ่งและกลืนไปกับผิวก่อนที่จะเริ่มขั้นตอนการแต่งหน้าในขั้นต่อไป เพียงเท่านี้หญิงสาวทุกคนก็มีผิวสวยเนียนใสแบบไร้ที่ติไปด้วยกันแล้วค่ะ นอกจากนี้ ไม่เพียงแค่ YSL LE CUSHION ENCRE DE PEAU มีคุณสมบัติอันโดดเด่นเท่านั้น แต่ยังมีดีไซน์ตลับของคุชชั่นที่ดูเรียบหรูน่าจับจองเป็นที่สุด เพราะมีการออกแบบที่ผสมผสานกับแฟชั่นที่มีกลิ่นอายชั้นสูง โดยฝาตลับใช้แผ่นหนังสีดำลายบั้งยศ (chevron) ตัดกับตลับขอบทองสุดหรูหรา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของ YSL จึงทำให้หญิงสาวควรเป็นเจ้าของคุชชั่นตลับนี้

สำหรับผู้หญิงที่อยากได้รองพื้นที่สามารถพกพาได้สะดวกและสามารถเติมแต่งใบหน้าที่ทันทีที่ต้องการสามารถเป็นเจ้าของรองพื้นในรูปแบบคุชชั่น Le Cushion Encre De Peau ตลับนี้ได้ในราคาเพียง 2,750 บาทเท่านั้นค่ะ ทั้งยังมีให้เลือกถึง 8 เฉดสีด้วยกันดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นสาวผิวเฉดไหนก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเพราะคุณสามารถหาเฉดสีที่ตรงกับสีผิวของคุณได้อย่างแน่นอนค่ะ

สำหรับผู้หญิงคนใดที่ต้องการศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมหรือทดลองผลิตภัณฑ์สามารถไปพิสูจน์ผิวสวยได้ที่ติได้ที่เคาน์เตอร์ของ YSL ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้ทุกสาขา หรือสนใจสั่งซื้อสินค้าสามารถสั่งซื้อ Le Cushion Encre De Peau หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ YSL ได้ทุกช่องทางทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ทางการ https://www.yslbeautyth.com/ แล้วมามีผิวสวยไร้ที่ติไปด้วยกันนะคะ 

25 ต.ค. 2021
11:57
Today : 16180
Total : 22354579
roomautoparts@hotmail.com | me
2014 Room Autoparts All Rights Reserved