ผู้เขียน หัวข้อ: ปฏิวัติผิวเสียให้แลดูสวยสุขภาพดีแบบเร่งด่วน ด้วย Biotherm Life Plankton Elixir  (อ่าน 128 ครั้ง)

moozamoz

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 5
  • ดูรายละเอียด
ปฏิวัติผิวเสียให้แลดูสวยสุขภาพดีแบบเร่งด่วนภายใน 8 วัน
Biotherm Life Plankton™ Elixir การมีผิวสวยสุขภาพดี เริ่มต้นมาจากการเลือกใช้สกินแคร์ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต แม้ในเวลาที่ผิวต้องเผชิญกับปัจจัยต่าง ๆ รายล้อมรอบตัว อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
ไม่เว้นแม้แต่ความเครียด หรือความเหนื่อยล้าจากการพักผ่อนไม่เป็นเวลา ต่างก็เป็นปัจจัยอย่างหนึ่งที่ทำให้ผิวร่วงโรย หมองคล้ำ แลดูไม่สดชื่นเหมือนอย่างเคย

 ถึงเวลาแล้วที่ต้องปฏิวัติผิวเสียให้กลับมาสวยสุขภาพดีแบบเร่งด่วน ด้วยเซรั่มแพลงตอน สูตรเข้มข้น เนื้อบางเบา ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครจากส่วนผสมทรงประสิทธิภาพอันเป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของไบโอเธิร์ม
มาพร้อมคุณค่าแห่งการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ซึมซาบลงสู่ผิวแบบชั้นต่อชั้น และตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวอย่างขั้นสุด อันเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตระกูลไลฟ์แพลงตอน
ความพิเศษนี้ได้ผ่านการค้นคว้าและวิจัยทางวิทยาศาสตร์ชีวภาพด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี
ประกอบกับกรรมวิธีการผลิตที่พิถีพิถันในทุกกระบวนการ เพื่อให้ตอบโจทย์ความเป็นสกินแคร์บำรุงผิวของคนยุคใหม่ ไม่เพียงแต่คำนึงถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่มีความเร่งรีบแล้ว แต่ยังช่วยเสริมปราการผิวจากภายในให้พร้อมลุยในทุกสถานการณ์อีกด้วย

 จึงไม่แปลกใจที่เซรั่มแพลงตอน Biotherm Life Plankton™ จะได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเซรั่มเนื้อบางเบาแต่เข้มข้นในระดับตำนาน ที่ครองใจผู้ใช้หลายต่อหลายคนจากทั่วโลก
เซรั่ม Biotherm โดดเด่นด้วยส่วนผสมทรงคุณค่าจากธรรมชาติ ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีลงในบรรจุภัณฑ์ทรงหยดน้ำขวดสีฟ้า ไล่ระดับโทนสีจากสีอ่อนไปหาสีเข้มได้อย่างงดงาม สะท้อนถึงแหล่งกำเนิดของ Life Plankton™ ที่มาจากเทือกเขาเฟรนช์พีเรนีส ประเทศฝรั่งเศส

 โดย Biotherm นั้นได้เติมเต็มคุณค่าแห่งการบำรุงผิวจาก Life Plankton™ ระดับความเข้มข้นสูงที่สุดถึง 5 % ลงไปในบรรจุภัณฑ์ Life Plankton™ Elixir ทุกชิ้นแบบไม่มีกั๊ก
ซึ่งนับว่าเป็นระดับความเข้มข้นสูงที่สุดในบรรดาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของไบโอเธิร์ม พร้อมกันนั้นยังได้ผนึกกำลังเข้ากับไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) และวิตามินซีจากธรรมชาติ
เพื่อมอบผลลัพธ์ผิวสวยสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสอยู่เสมอ

 เพียงแค่ทาลงบนผิวให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนในขั้นตอนของการบำรุงผิว หลังใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 8 วัน จะพบว่าผิวดูแข็งแรงขึ้นอย่างจนคุณรู้สึกได้ โดยผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยฟื้นบำรุง ความร่วงโรยของผิวอันเกิดจากปัจจัยรุกรานผิว ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยจากสภาพแวดล้อมหรือพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่เป็นตัวการเร่งให้ผิวร่วงโรยก่อนวัยอันควร พร้อมกันนั้นยังให้ผลลัพธ์ผิวแลดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส กระชับและเรียบเนียนยิ่งขึ้น


 
 

moozamoz

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 5
  • ดูรายละเอียด
น้ำหอม YSL กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนความเป็นตัวเอง ให้คนรอบข้างหลงใหล

เพราะผู้หญิงมีเอกลักษณ์ที่หลากหลาย น้ำหอมผู้หญิง จึงต้องมีไม่ซ้ำแบบ การสะท้อนตัวตนของผู้หญิงทำให้การเลือกน้ำหอมของผู้หญิงจึงต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะในบางครั้งความหอมของน้ำหอมก็มอบความรู้สึกได้อย่างหลากหลาย บางครั้งก็มอบความรู้สึกสดชื่นปนความหอมหวานมาให้ บางครั้งก็มอบความรู้สึกเย้ายวนชวนให้หลงใหล สำหรับ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็อง (Yves Saint Laurent) น้ำหอมสุดเรียบหรูที่มีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส โดยมีความหอมที่โดดเด่นและให้ความรู้สึกแตกต่างสามารถเสริมบุคลิกให้หญิงสาวมีความมั่นใจในตัวเอง ดังนั้นมาบ่งบอกตัวตนของคุณผ่านน้ำหอม YSL ที่คุณชื่นชอบกันค่ะ

ก่อนที่พิสูจน์กลิ่นหอมที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณ สิ่งแรกคือต้องทำความเข้าใจเสียก่อนว่ากลิ่นหอมของน้ำหอมภายหลังการฉีดมีด้วยการ 3 ระดับ ดังนี้
 • Top Nose คือกลิ่นหอมที่จะอยู่บนตัวคุณภายหลังการฉีดประมาณ 15 นาที โดยจะเป็นกลิ่นหอมสดชื่นบางเบา
 • Middle Nose เป็นกลิ่นที่เกิดขึ้นภายหลังกลิ่น Top Nose จางหายไป โดยกลิ่น Middle Nose จะกระจายทั่วร่างกายประมาณ 2-4 ชั่วโมง โดยกลิ่นขั้นกลางนี้ถือเป็นหัวใจของความหอมเลยทีเดียว
 • Base Nose เป็นกลิ่นที่เข้มข้นที่สุด ซึ่งจะกระจายอยู่ทั่วร่างกายประมาณ 4-6 ชั่วโมง ก่อนจางหายไปจนหมด

ดังนั้น การเลือกน้ำหอมที่เหมาะกับหญิงสาวนั้นควรทดสอบกลิ่นบนข้อมือแล้วทิ้งเอาไว้ประมาณ 2 ชั่วโมง จึงค่อยพิสูจน์ว่ากลิ่นของน้ำหอมผู้หญิงขวดนี้ แท้จริงแล้วเหมาะสมกับตัวคุณหรือไม่ ?

น้ำหอม YSL แบบใดถึงเหมาะกับตัวตนของหญิงสาว
ด้วยเอกลักษณ์ของน้ำหอม YSL สามารถสะท้อนความเป็นคุณออกมาได้ ทั้งยังสามารถเสริมบุคลิกของคุณให้โดดเด่นและเป็นตัวเอง ดังนั้น มาดูก่อนค่ะว่าบุคลิกของคุณเหมาะกับ น้ำหอม YSL แบบใด
 • น้ำหอมที่มอบความรู้สึกเท่และเซ็กซี่ : ผสมผสานความเท่และเซ็กซี่ไปพร้อม ๆ กันกับ YSL Libre Eau De Parfum ด้วยความหรูหราและความมีชีวิตชีวา เพราะด้วยน้ำมันหอมจากดอกส้มและส้มแมนดาริน ทั้งยังหอมกรุ่นด้วยเมล็ดถั่วทองกาและอำพันจึงเป็นกลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยอิสระ จึงได้กลิ่นหอมสำหรับผู้หญิงที่เย้ายวนใจผสมกับความเท่ไปด้วย
 • น้ำหอมผู้หญิง ที่มอบความรู้สึกนุ่มนวลอ่อนหวาน : สำหรับหญิงสาวที่มีบุคลิกอ่อนโยนอ่อนหวาน ต้องการน้ำหอมที่มอบความรู้สึกนุ่มนวลอ่อนหวานเพื่อประดับกลิ่นกายจะต้องเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นนุ่มนวลโรแมนติกอย่าง YSL Mon Paris Couture Eau De Parfum เพราะมอบความรู้สึกที่มีชีวิตชีวาจากส่วนผสมนานาชนิด อาทิ มะกรูดจากแคว้นคาลาเบรีย ราสพ์เบอรี่ กลิ่นเกรปฟรุ้ต ส้มแมนดาริน ดอกโบตั๋นสีขาว ดอกส้ม ดอกกุหลาบตูมและส้มแมนดาริน จึงมอบความหอมในรูปแบบใหม่ และเปี่ยมไปด้วยความโรแมนติกน่าดึงดูดใจ นอกจากนี้ยังได้กลิ่นหวานบริสุทธิ์จากแอมบร็อกซ์และไวท์มัสก์จึงเป็นกลิ่นหอมหวานที่หรูหราอย่างแท้จริง
 • น้ำหอมที่มอบความรู้สึกถึงความลุ่มหลงไปถึงระดับจิตวิญญาณ : ปลุกเร้าทุกสัมผัสให้ชวนลุ่มหลง ต้อง YSL Black Opium Eau De Parfum เพราะด้วยกลิ่นหอมจากเมล็ดกาแฟซึ่งเหมือนกับการปลุกจิตวิญญาณให้ตื่นตัวตลอดเวลา ทั้งยังมี กลิ่นดอกมะลิลาและหัวน้ำหอมจากดอกส้ม จึงมอบทั้งความดุดัน ปราดเปรียว และชวนดึงดูดให้น่าหลงใหลให้น่าค้นหาถึงระดับจิตวิญญาณ

หากต้องการน้ำหอม YSL น้ำหอมผู้หญิงที่เต็มไปด้วยความหรูหรามีระดับสามารถสั่งซื้อได้ผ่านเว็บไซต์ทางการ https://www.yslbeautyth.com/ โดยมีขนาดตั้งแต่ 30 ml 50 ml และ 90 ml ให้หญิงสาวได้ทดสอบความหรูหรามีระดับไปพร้อม ๆ กัน มาเลือกน้ำหอมที่สามารถสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นคุณไปพร้อม ๆ กันกับเรา ไม่ว่าจะเป็น YSL Libre Eau De Parfum, YSL Mon Paris Couture Eau De Parfum และสุดท้ายคือ YSL Black Opium Eau De Parfum น้ำหอมผู้หญิงที่สะท้อนความเป็นตัวเองชวนคนรอบข้างหลงใหลไปกับกลิ่นหอมที่ติดทนนาน 

17 ก.ย. 2021
09:02
Today : 4914
Total : 21401300
ร้านค้าที่ขายสินค้าเกี่ยวกับรถยนต์มากกว่า 1 ยี่ห้อ ให้ตั้งกระทู้ที่ หัวข้ออื่นๆ --> หมวดร้านค้าครับ
roomautoparts@hotmail.com | me
2014 Room Autoparts All Rights Reserved